สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 : Road to achievement ในวันที่ 3 – 4 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุม Monopoly และ Creative Zone อาคารเครื่องมือ 1 (F1) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
📍มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้แรงบันดาลใจในการตั้งเป้าหมายและแรงจูงใจสู่ความสำเร็จ ได้แนวทางในการปฏิบัติงานในระยะเปลี่ยนผ่านสู่พยาบาลวิชาชีพ มีความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทและหน้าที่ขององค์กรวิชาชีพและได้ข้อมูลเชิงเปรียบเทียบเพื่อการตัดสินใจเลือกที่ทำงาน
🙏โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและศิษย์เก่าของสำนักวิชาฯ ในการบรรยายในหัวข้อต่างๆ รวมทั้งกิจกรรม Road show จากผู้แทนโรงพยาบาลชั้นนำต่างๆ