สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและส่งเสริมแนวคิดการเป็นผู้ประกอบการ สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ในวันที่ 2 เมษายน 2566 ณ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพมิชชั่น มวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงและสามารถปรับตัวและเรียนรู้ได้เท่าทันต่อสถานการณ์ในสังคมปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเป็นผู้ประกอบการ เพื่อมุ่งให้นักศึกษาได้มีแนวคิดสร้างสรรค์ทางอาชีพและสามารถประยุกต์ใช้ในชีวิตได้