ข้อกำหนดและเงื่อนไข

1. ระบบรับฟังเสียงนักศึกษาและผู้มีส่วนได้เสีย จัดทำขึ้นสำหรับนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และผู้มีส่วนได้เสีย เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูล และรายงานข้อชมเชย ข้อร้องเรียน ข้อร้องทุกข์ ข้อเสนอแนะ เบาะแสทุจริต และติดต่อสอบถามการดำเนินงาน การบริหารจัดการของสำนักวิชาฯ เพื่อนำข้อมูลมาพัฒนาปรับปรุงการดำเนินการให้มีประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการ ความคาดหวังของทุกกลุ่ม
  2. ท่านต้องแจ้งข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ นามสกุล อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับท่าน ในการที่สำนักวิชาฯ จะสื่อสารโดยตรง หรือแจ้งความคืบหน้าในการดำเนินการแก่ท่าน หากข้อมูลที่ได้รับไม่ครบถ้วน หรือไม่สามารถติดต่อท่านได้ สำนักวิชาฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่พิจารณารับข้อร้องเรียนดังกล่าว
  3. หากท่านให้ข้อมูลเท็จ หรือแสดงความคิดเห็นที่แสดงออกถึงการดูถูกเหยียดหยาม ทำให้ผู้อื่นได้รับความเสียหาย การใส่ความผู้อื่นต่อบุคคลที่สามจนทำให้ผู้อื่นนั้นเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่นหรือถูกเกลียดชัง ท่านจะมีความผิดตามกฎหมาย และอาจถูกดำเนินคดีภายหลังได้
  4. ข้อมูลของท่านจะถูกปิดเป็นความลับ สำนักวิชาฯ จะรายงานข้อร้องเรียนและข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงและพัฒนาหน่วยงานเท่านั้น จะไม่มีการเปิดเผยรายชื่อของท่านให้สาธารณะชนทราบ

แบบฟอร์มรับฟังเสียงผู้มีส่วนได้เสีย

แบบสำรวจผู้มีส่วนได้เสีย
ชื่อ-นามสกุล