สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดพิธีประดับแถบหมวก มอบเข็มวิทยฐานะ นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 10 และ 11 พิธีมอบหมวก เข็มสัญลักษณ์และตะเกียงไนติงเกล นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 12 และ 13 ประจำปีการศึกษา 2565  ในวันที่ 6 เมษายน 2566 ณ ห้องวิทยพัฒน์ อาคารเรียนรวม 1 โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี  โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้แทนโรงพยาบาล บุคลากร นักศึกษาและผู้ปกครองเข้าร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาล