กิจกรรมรับขวัญเจ้าเข้าสู่เส้นทางวิชาชีพพยาบาล ปีการศึกษา 2565

📌

วันที่ 27 ส.ค. 2565 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการ “พัฒนาทักษะการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (Survivor : SUT) สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ปีการศึกษา 2565”

กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ “รับขวัญเจ้าเข้าสู่วิชาชีพพยาบาล” เพื่อเป็นการรับขวัญนักศึกษาใหม่และต้อนรับเข้าสู่วิชาชีพพยาบาลและเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดี ระหว่างคณาจารย์กับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.วันทนา ถิ่นกาญจน์ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ผู้บริหารและคณาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมรับขวัญนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 14