ภาพบรรยากาศการจัดกิจกรรมจิตตปัญญา ปีการศึกษา 2565

🔽วันนี้ (24 กันยายน 2565) สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมจิตตปัญญา สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1  ปีการศึกษา 2565  ณ โรงแรมโคราชรีสอร์ท

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วันทนา ถิ่นกาญจน์ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์และนักศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม

🤍💙🤍💙🧡