ภาพบรรยากาศกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ สถาบันพยาบาลในเขตนครชัยบุรินทร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในฐานะเจ้าภาพ จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์สถาบันพยาบาลในเขตนครชัยบุรินทร์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันฯ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษาพยาบาลในเขตจังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และสุรินทร์ จำนวน 5 สถาบัน คือ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครราชสีมา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสุรินทร์

ณ อาคารกีฬาภิรมย์ อาคารกีฬาสุรเริงไชย และอาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี