ภาพบรรยากาศการจัดกิจกรรมจิตตปัญญา ปีการศึกษา 2566

🔽วันนี้ (5 ส.ค. 2566)สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมจิตตปัญญา สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1  ปีการศึกษา 2566  ณ โรงแรมโคราชรีสอร์ท

โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ฉัตรชัย โชติษฐยางกูร คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์และนักศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม

🤍💙🤍💙🧡