📌

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดงานกิจกรรม “รับขวัญเจ้าเข้าสู่เส้นทางวิชาชีพพยาบาล” สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 และ ชั้นปีที่ 2 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา ถิ่นกาญจน์ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 – ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรม ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 13.00-16.00 น. ในรูปแบบ Onsite ณ ห้อง F12-106A อาคารเทพรัตน์วิทยรักษ์ และรูปแบบ Online ผ่าน Zoom Cloud Meetings

โดยกิจกรรมจัดขึ้นมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านจิตใจ สร้างขวัญกำลังใจ ให้กับนักศึกษาใหม่ เสริมสร้างทักษะการปรับตัว ผ่านคำแนะนำจากคณาจารย์และรุ่นพี่ เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อน รุ่นพี่และคณาจารย์ เกิดทัศนคติที่ดีต่อการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และการดำรงอยู่ในเส้นทางวิชาชีพ รวมทั้งเป็นการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมสู่นักศึกษาใหม่