กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาพยาบาล ปีงบประมาณ 2563

📌

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้จัดโครงการ English Camp for Nursing Student #4 เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาได้มีพื้นที่ในการใข้ภาษาอังกฤษโดยปราศจากความวิตกกังวล และเนื่องจากข่าวสถานการณ์ความรุนแรงที่เกิดในสถานพยาบาลที่พบได้บ่อยครั้งในการนี้จึงได้บูรณาการกิจกรรมการป้องกันตัวเบื้องต้นในสถานการณ์คับขันเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม และได้ดำเนินกิจกรรมฐาน ได้แก่

1. Music in my heart
  2. Read me please